THÔNG ĐIỆP TỪ TỔNG GIÁM ĐỐC

Lời đầu tiên, thay mặt tập thể cán bộ nhân viên Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hoàng Nam, tôi trân trọng gởi lời chào, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý đối tác, khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Hoàng Nam trong suốt thời gian vừa qua.

Được thành lập năm 2007, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hoàng Nam, là công ty hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực sản xuất và Kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm, tư vấn và chăm sóc sắc đẹp tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế.

Sau hai năm nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm bổ sung dưỡng chất và chăm sóc sắc đẹp, năm 2009 thương hiệu Yến Sào Song Yến –“Thương hiệu vì sức khỏe” chính thức được ra mắt với nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ phổ thông đến cao cấp để phục vụ rộng rãi đến nhiều phân khúc khách hàng trên toàn quốc.

Với sứ mệnh “Cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm dinh dưỡng và dược mỹ phẩm chất lượng, an toàn”, Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hoàng Nam cam kết mang đến sự hài lòng đối với tất cả đối tác và khách hàng khi hợp tác cùng với chúng tôi: “Quý đối tác, Quý khách hàng không những tìm được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của mình mà còn nhận được những dịch vụ tư vấn, chăm sóc tốt nhất từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi”.

Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Hoàng Nam là nơi hội tụ đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc. Vì vậy chúng tôi tin rằng sẽ đạt được những mục tiêu và chiến lược đã đề ra, thực hiện tốt những cam kết đối với Quý đối tác và Quý khách hàng.

菜单